Ngày 01/11/2013 | Danh mục: Huyết áp thấp

Xuất tinh sớm là tình trạng phổ biến liên quan tới rối loạn tình dục ở nam giới nhưng cũng rất dễ điều trị. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc 4 phương pháp đơn giản tự điều trị xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả.

Xuất tinh sớm ở nam giới là tình trạng người đàn ông đạt được khoái cảm sớm hơn người bạn tình, dẫn tới sự “lệch pha” khi quan hệ tình dục. Việc điều trị xuất tinh sớm khá đơn giản và dễ dàng, không đau đớn và tốn kém. Dưới đây là 4 biện pháp trong số đó để trì hoãn thời gian xuất tinh.

4 phương pháp điều trị xuất tinh sớm đơn giản mà hiệu quả

Xuất tinh sớm làm cho cuộc vui bị “lỗi nhịp”

1. Thực hành thường xuyên

Điều đơn giản nhất để điều trị xuất tinh sớm là quan hệ tình dục thường xuyện hơn. Tình trạng xuất tinh sớm có khả năng xảy ra nếu bị “lãng quên” quá lâu. Trên thực tế, hầu hết nam giới có thể thực hiện tốt hơn việc kiểm soát khả năng của mình. Tuy nhiên, tần suất quan hệ cần phải phụ thuộc vào thể trạng và nhu cầu của mỗi người.

2. Phương pháp tiếp cận “dừng lại – bắt đầu”

Phương pháp này liên quan tới việc kích thích dương vật đến gần thời điểm xuất tinh rồi dừng lại, sau đó kích thích một lần nữa rồi dừng lại. Quá trình này lặp đi lặp lại cho tới khi nam giới có thể kiểm soát khả năng xuất tinh của mình.

4 phương pháp điều trị xuất tinh sớm đơn giản mà hiệu quả 1

Thay đổi vị trí giúp nam giới kiếm soát tốt hơn cơ thể của mình

3. Bài tập tăng cường cơ bắp.

Đây là cách mà nữ giới có thể áp dụng để giúp người bạn tình của mình trì hoãn thời gian xuất tinh. Những bài tập tăng cường cơ vùng chậu như bài tập Kegel giúp làm chậm nhu động ruột. Mục đích của bài tập là tăng cường sự dẻo dai của cơ xương chậu, giúp thư giãn khi gần lên đỉnh, trì hoàn việc xuất tinh. Một số nam giới có thể kéo dài cuộc vui khi  khả năng chịu đựng của cơ bắp tăng lên và thư giãn tốt hơn.

4. Thay đổi vị trí

Thông thường đàn ông thường làm chủ cuộc vui với vị trí nằm trên. Tuy nhiên, để điều trị xuất tinh sớm, hai người có thể đổi vị trí. Khi đó, người đàn ông có thể kiểm soát chuyển động của mình bằng cách di chuyển hông. Bằng cách này, nam giới có thể làm chậm hoặc ngừng chuyển động nếu trở nên quá kích thích.

4 phương pháp điều trị xuất tinh sớm đơn giản mà hiệu quả 2

Tăng cường cơ hông giúp trì hoãn xuất tinh

Như vậy, cả bốn phương phá trên đều dễ thực hiện và không tốn kéo. Nam giới và đối tác của họ có thể áp dụng cả 4 để giúp việc điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

D.P

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

4 phương pháp điều trị xuất tinh sớm đơn giản mà hiệu quả tại chuyên mục Huyết áp thấp trên website: Khamchuabenh.info


Tags: , , , ,