Ngày 29/01/2015 | Danh mục: Bệnh ngoài da

Để sử hữu một làn da trắng không có nám da bạn cần có một sự chăm sóc đặc biệt cho nó. Nhiều khi các chị em chỉ quan tâm đến các phương pháp đắt tiền mà không để ý đến những phương pháp rất đơn giản để loại bỏ các vết nám da.Dưới đây là những cách điều trị nám da mặt đơn giản tại nhà giúp bạn có thể điều trị nám mà không cần sử dụng đến các loại kem trị nám đắt tiền.

>> Những mẹo trị nám tàn nhang bằng mật ong

Uống nước cam

Tri-benh-viem-hong-bang-nuoc-cam-nen-hay-khong 4

Trong nước cam có rất nhiều Vitamin C mà chính Vitamin này sẽ giúp các sắc tố nám trên da bạn mờ dần đi, làn da trắng hồng, mềm mại chỉ với 1 cốc nước cam mỗi ngày.

Dùng nước vo gạo

Cách điều trị nám tại nhà với nước vo gạo thường như là thứ bỏ đi. Tuy nhiên trong nước vo gạo lại có rất nhiều chất giúp các vết nám trên da mờ đi. Vậy nên sau mỗi lần vo gạo hãy để lại nước. để cho nước lắng lại. Gạt bỏ phần nước loãng đi. Dùng pần nước đục rửa mặt. Mỗi ngày da bạn sẽ có sự thay

Dùng sữa tươi

sữa tươi

Nhìn có vẻ tốn kém tuy nhiên lại có hiệu quả bất ngờ mà tính ra lại rẻ và có tác dụng không ngờ.Dùng sữa tươi không đường để rửa mặt,các vết nám sẽ mờ đi đồng thời da sẽ trắng mịnh như da em bé.

Nha đam và dưa chuột

Dưa chuột, lá bạc hà cùng ít thịt nha đam xay đều thành mặt nạ da mặt. Rửa sạch mặt,  đắp hỗn hợp tri nam da mat tu nhien lên mặt trong vòng 15 phút. Rửa sạch lại mặt với nước lạnh

GỢI Ý XEM THÊM:

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Những phương pháp điều trị nám da đơn giản không tốn kém tại chuyên mục Bệnh ngoài da trên website: Khamchuabenh.info