Ngày 19/08/2014 | Danh mục: Bệnh ngoài da

Nám da mặt là “kẻ thù” phá đám nhan sắc của chị em nữ giới. Tìm hiểu những nguyên nhân bị nám da mặt là điều nhu yếu. Hãy cùng “lật tẩy” những nguyên nhân bị nám da mặt để có cách điều trị đúng cách và hiệu quả.

Mùa đông – mùa trị nám da hiệu quả

“Lật tẩy” những nguyên nhân bị nám da mặt  

* nguyên nhân bị nám da mặt

Rối loạn nội tiết:  Rối loạn nội tiết có thể xảy ra ngay trong chu kỳ kinh nguyệt , kỳ mãn kinh , căng thẳng kéo dài , đang có thai hoặc dùng thuốc tránh thai. Nám da mặt thường xuất hiện ở nhiều ở nữ giới đã lập Nhà ở , tuy nhiên cảnh tượng nám da cũng xuất hiện ở khá nhiều những người trẻ tuổi do sự đổi thay các hoocmon theo từng chu kỳ.

- Nám da do sử dụng mỹ phẩm:  Thường xảy ra với những người có thói thường sử dụng các loại mỹ phẩm có tác dụng làm trắng da nhanh , hay các loại mỹ phẩm tự chế , minh mông nguyên lai. Hay sử dụng các loại sản phẩm cho da lệch lạc cách.

Nám da do tiếp kiến nhiều với ánh nắng kim ô

- Do tác động của môi trường:  Ánh nắng , môi trường bụi bẩn Ấy là nguyên nhân khiến các vết nám càng có cơ hội lan rộng. Khi tiếp kiến với ánh nắng kim ô , đặc biệt là những lúc trời nắng gắt , lượng Amin – tyrosine tăng lên để lại những mảng da mang sắc tố sẫm. Da bạn sẽ trở thành thô sần , xuất hiện nhiều vết nám trên da mặt.

* Cách điều trị nám da mặt

Nám da  hình thành do cả những tác động bên trong cơ thể lẫn yếu tố bên ngoài nên thủ pháp điều trị đòi hỏi phải đúng cách vừa có tác dụng tri tham nam da vừa có tác dụng ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của nám  mới.

Cần canh giữ da khi đi Ra khỏi cửa nắng

Trước khi trị nám da mặt công hiệu , các chị em cần để ý là nên canh giữ da khi đi Ra khỏi cửa ánh nắng kim ô , ẩm thực đủ chất dinh dưỡng , nghỉ ngơi và làm việc hợp lý để đảm bảo sứckhỏe tốt. Đặc biệt là bạn nên tránh thức khuya và căng thẳng để nám không có cơ hội hình thành.

Ngoài những cách điều trị nám da hiệu quả bình thường như: đắp mặt nạ thiên nhiên , sử dụng kem trị   nám da thì một trong những thủ pháp trị nám da tối ưu hiện tại đó là sử dụng Laser Toning. Đây là công nghệ tiên tiến được vận dụng Thành tựu tại thẩm mỹ viện   Đông Á , được khách hàng ưa chuộng và tim dùng bởi độ an toàn và công hiệu cao mà dịch vụ mang lại.

Trị nám da mặt  bằng công nghệ Laser Toning

Laser Toning với nhiều Chỗ tốt vượt trội trong đặc trị nám sâu an toàn và công hiệu , tuyệt đối không gây đau , không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn. Cuối cùng trị nám tuyệt đối khiến bạn hài lòng:

- Loại bỏ được từ 80-95% chân nám sâu

- Lỗ chân lông được thu nhỏ , làn da trở thành sáng Vẻ sáng bóng

- công hiệu ngay từ lần hàng đầu điều trị

- Trị nám tận gốc không để lại sẹo , không gây biến chứng và không đau rát.

Kết quả  trị nám da  bằng công nghệ Laser Toning

Bên cạnh đó , thẩm mỹ viện Đông Á còn vận dụng trị nám da bằng công nghệ Mesotherapy , Peeling , New E-light rất an toàn và cho công hiệu vượt trội.

Gợi ý xem thêm:

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Nám da mặt là “kẻ thù” phá đám nhan sắc của chị em tại chuyên mục Bệnh ngoài da trên website: Khamchuabenh.info


Tags: