Ngày 22/08/2014 | Danh mục: Bệnh ngoài da

Từ lâu , các bí quyết trị nám da mặt bằng thiên nhiên đã được các chị em nữ giới rất ưa chuộng vì chúng thật sự dễ kiếm và dễ thực hiện tại nhà. Những các trị nám da mặt bằng thiên nhiên rất phong phú , không phải Tiếng tăm tốt hết. Dưới đây mách chị em cách trị nám da mặt bằng thiên nhiên với bí quyết từ rau mùi.

Trị nám da  mặt bằng thiên nhiên với bí quyết trị nám tại nhà từ rau mùi

* tác dụng của cây rau mùi

cách trị liệu trĩ dân gian

Rau mùi ( ngò ta hay ngò rí ) , thuộc họ hoa tán. Rau mùi tươi được dùng để làm gia vị nêm các món súp , trang trí món ăn cho đẹp mắt. Tinh dầu của rau mùi dùng làm hương liệu trong ngành dược.

Đây không chỉ là một loại rau thơm làm tăng hương vị cho món ăn mà còn được sử dụng làm nhiều vị linh dược làm đẹp da mặt: trị các loại mụn , làm sáng mịn da…

* tác dụng trị nám da mặt của rau mùi

tác dụng trị nám hiệu quả của rau mùi

Công thức trị nám da mặt bằng rau mùi rất đơn giản. Bạn trộn nước ép rau mùi tây với nước chanh , sau đó bôi hỗn tạp đó lên da và để khô trong 15 đến 20 phút. Sau đó rửa lại với nước ấm để làm sạch cho da.

ngoài ra rau mùi còn có tác dụng chữa mụn bọc và mụn trứng cá rất công hiệu , cùng thực hiện theo cách trị nám da mặt tại nhà dưới đây nhé:

Bạn trộn 1 muỗng nước ép rau mùi với bột nghệ , rửa mặt thật sạch rồi bôi hỗn tạp này phách lối mỗi tối trước khi đi ngủ. Bài thuốc này còn giúp tươi nhuận da nên dùng tốt cho những người có da khô.

Tuy nhiên để điều trị triệt để nám da tận gốc và triệt để thì không chỉ điều trị bên ngoài mà cần điều trị nguyên nhân từ bên trong. Trị nám da từ bên trong cần có thủ pháp điều trị phù hợp và công hiệu. Hiện tại , công nghệ trị nám da đã tiên tiến và hiện đại hơn dồi dào nên việc trị nám da tận gốc không còn là Sự tình quá nan giải. Thủ pháp được người dùng quan tâm và ưa chuộng nhất hiện  nay là sử dụng Laser.

Gợi ý xem thêm:

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Bí quyết trị nám da mặt bằng thiên nhiên tại chuyên mục Bệnh ngoài da trên website: Khamchuabenh.info


Tags: