Ngày 27/08/2014 | Danh mục: Bệnh ngoài da

Da của chúng ta có thể chịu được ánh nắng mặt trời trong một giới hạn cho phép. Vượt quá giới hạn này không phải là một công loại kem chống nắng có thể bảo vệ.

Ung thư da do dùng kem tẩy trắng

Bí quyết sử dụng kem chống nắng

Để tránh bị bỏng, chống lại nguy cơ ung thư da, bạn nên áp dụng kem tri nam han quoc chống nắng trước khi ra ngoài 20 ‘. Thoa kem đều lên da, cách tốt nhất là để lại kem mịn.

Mặt, cổ và mu bàn tay là nơi dễ bị tổn thương hơn so với da khác trên cơ thể. Vì vậy, bạn nên sử dụng công thức kem cho da này.

Để áp dụng đủ cho cả hai, bạn cần ít nhất một số tiền bằng kem tri nam cao cap để một quả bóng golf. Thông thường, chúng tôi chỉ sử dụng khoảng 1/4 số tiền cần thiết cho kem SPF30 hiệu quả sẽ giảm xuống chỉ SPF7. Nếu đóng băng là quá mỏng, khả năng bảo vệ làn da sẽ không giống với chỉ số chống nắng trên nhãn.

Nếu bạn đi đến bãi biển, đi bơi hoặc làm việc dưới ánh nắng mặt trời liên tục, nên áp dụng kem chống nắng trước khi áp dụng kem hoặc nền tảng để có tác dụng tương tự. Đặc biệt là kem dưỡng da trị nám tạo ra khi ánh nắng mặt trời là không có hiệu quả chống lại tia UV, vì vậy nếu bạn muốn chống lại ung thư da cũng nên sử dụng kem chống nắng.

Nên áp dụng kem mỗi 2 giờ – thường xuyên hơn nếu bạn đi bơi hoặc chơi thể thao. Bạn nên bôi kem chống nắng khi ở trong ánh nắng mặt trời thường xuyên, ít nhất 2 giờ / lần. Nếu bạn đang bơi hoặc đổ mồ hôi, bạn cần phải nộp đơn xin lại một lần vào bờ.

Kem chống nắng chỉ hoạt động tốt trong thời gian 6 tháng đến 1 năm sau khi mở cửa. Cũng chú ý đến hạn sử dụng ghi trên bao bì, bảo quản nơi thoáng mát kem chống nắng, nắp được luôn luôn đóng cửa.

Khi mua mỹ phẩm kem chống nắng, ngoài các vấn đề quan tâm lựa chọn thương hiệu có uy tín để mua hàng đảm bảo chất lượng, cần tập trung vào các yếu tố như sức mạnh, không đi, từ mỹ phẩm mà không làm nhòe.

Chọn kem chống nắng cho da

Đối với da nhờn, một loại gel SPF 15/8 UVA là không nhờn. Nếu da khô, dùng bình xịt kem chống nắng với chỉ số tương tự. Nếu sắc tố đen da, sử dụng kem chống nắng, làm trắng da nám và SPF 20/10 UVA Và với làn da nhạy cảm, sản phẩm là SPF chống nắng thích hợp 60/16 UVA không chứa chất bảo quản và các loại dầu.

SPF của kem chống nắng

Da của chúng ta có thể chịu được ánh nắng mặt trời trong một giới hạn cho phép. Vượt quá giới hạn này không phải là một công loaikem kem chống nắng có thể bảo vệ. Ví dụ, da trung bình của bạn dưới ánh mặt trời trong 10 phút. Chỉ số SPF kem bạn đang sử dụng là 30 Như vậy, sau 300 phút, hoặc 6 giờ, (dành thời gian dưới ánh nắng với SPF của) đi kem chống nắng mà bạn áp dụng sẽ làm việc. Chỉ số cao (ECRAN tổng số) 60-100 chỉ nên sử dụng trong các lĩnh vực đặc biệt của da bảo vệ tối ưu (không bị cháy hoặc bị dị ứng ánh nắng mặt trời). Về nguyên tắc, chỉ có 95% các tia UV 30 bộ lọc và bộ lọc chỉ số 60 là 97% (chỉ hơn 2%). Vì vậy, chúng ta thường mắc sai lầm khi nghĩ rằng chỉ cao sẽ được lâu hơn và bảo vệ tốt hơn, nhưng không biết rằng da bị hư hỏng.

Tin tức liên quan:

 

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Bí quyết lựa chọn kem chống nắng cho da bị nám tại chuyên mục Bệnh ngoài da trên website: Khamchuabenh.info