Ngày 20/03/2015 | Danh mục: Bệnh ngoài da

Khá nhiều bạn gái rất dễ dàng bị mụn. Một vài người khác thì chấp nhận sống chung với mụn luôn khi trị mụn mãi không khỏi. Nếu bạn cũng vậy thì có thể bạn đang vi phạm 1 trong 4 nguyên tắc cơ bản này đây.

4 nguyên tắc cơ bản cần áp dụng khi muốn trị mụn thành công

Cùng tuân theo những nguyên tắc cơ bản để trị mụn hiệu quả

Chăm sóc da không phải là điều dễ dàng. Bạn gần như phải đưa việc trị mụn vào gần như là thói quen hằng ngày. Hãy luôn nhớ 4 nguyên tắc sau:

Luôn rửa sạch mặt để trị mụn

Mụn phát triển khá nhiều là do da hay bị bí lỗ chân lông, do da dầu và nhiều bụi. Vì vậy bạn cần phải giữ da sạch sẽ. Nhất định phải rửa sạch mặt trước khi đi ngủ. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý không sử dụng sữa rửa mặt không phù hợp hoặc rửa mặt quá nhiều. ​

Xông hơi để se khít lỗ chân lông

Xông mặt cũng là cách tri mun hieu qua. Do khi bạn xông mặt lỗ chân lông sẽ sạch hơn, không tại ra nhân mụn. Bạn có thể xông mặt với trà xanh, hoặc lý tưởng nhất là trị mụn với sả. ​

4 nguyên tắc cơ bản cần áp dụng khi muốn trị mụn thành công

Vitamin E trị mụn khá hiệu quả

Sử dụng vitamin E tự nhiên trị mụn

Vitamin E giúp ngăn ngừa lão hóa cho da, loại bỏ các chất bẩn và làm sạch lỗ chân lông của bạn. Da bạn sẽ không còn nỗi lo bị viêm nhiễm, gây mụn chữa mãi không khỏi và để lại sẹo thâm.

Sử dụng kem chống nắng thường xuyên

Ánh nắng mặt trời có thể làm chậm quá trình sản xuất tế bào trên da mặt, sẽ khiến lỗ chân lông của bạn trở nên to ra. Lỗ chân lông to sẽ dễ dàng bị tích tụ bụi bẩn. Vậy nên mỗi khi ra ngoài, hãy sử dụng kem dưỡng ẩm và kem chống nắng để bảo vệ làn da, giúp tăng hiệu quả trị mụn.

 4 nguyên tắc cơ bản cần áp dụng khi muốn trị mụn thành công

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ trị mụn Blue Light

Bạn cần tuyệt đối tuân thủ các nguyên tắc trên để tránh làm tình trạng mụn nặng hơn nữa. Ngoài ra, chăm sóc da là chưa đủ, bạn cần phải tìm được phương pháp trị mụn tốt nữa. Phương pháp tốt nhất là sử dụng phương pháp trị mụn công nghệ cao Blue Light đến từ Mỹ giúp chữa trị mụn trứng cá hoàn hảo. Công nghệ này sử dụng công nghệ trị mụn quang học mới nhất có thể xóa bỏ 99% mụn và ngăn chặn việc hình thành mụn mới hiệu quả 100%. Thẩm mỹ viện Đông Á đã sử dụng công nghệ Blue Light chữa mụn thành công cho rất nhiều khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

 Nguồn: khamchuabenh.info

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

4 nguyên tắc cơ bản cần áp dụng khi muốn trị mụn thành công tại chuyên mục Bệnh ngoài da trên website: Khamchuabenh.info