Ngày 30/01/2014 | Danh mục: Bệnh chuyên khoa

Xóa xăm bằng công nghệ Ruby Lase của Mỹ là sự lựa chọn hàng đầu bởi công nghệ này có tác dụng xóa xăm dễ dàng, không gây đau, an toàn và đặc biệt là không để lại sẹo.

>> Xóa hình xăm không để lại sẹo

>> Cách xóa vết xăm đơn giản

Xăm hình hiện nay đang rất phổ biến ở giới trẻ và trào lưu xăm hình nghệ thuật ngày một phát triển tại Việt nam. Nhưng với phong tục Việt nam do đậm chất Á Đông nên những người xăm hình thường được mọi người coi là không đứng đắn, nông nổi, chơi bời và được đánh giá không cao mặc dù hình xăm là rất nghệ thuật. Chính vì vậy mà nhu cầu xóa hình xăm cũng một gia tăng

Với công nghệ ngày một phát triển để đáp ứng nhu cầu xóa xăm an toàn và không để lại sẹo thì công nghệ Xóa xăm Ruby Lase mới nhất của Mỹ đã ra đời khắc phục rất nhiều nhược điểm của phương pháp xóa xăm cổ điển như: xóa xăm không xâm lấn, không để lại sẹo, không gây nhiễm trùng da …

dia-chi-xoa-hinh-xam-o-ha-noi-1

Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser YAG mới nhất hiện nay có thể xóa sạch được các hình xăm 3D, hình xăm có nhiều màu sắc hay kích thước khác nhau một cách chuyên nghiệp và rất an toàn, không để lại sẹo. Đặc biệt công nghệ hút màu kỹ thuật số Laser YAG không gây tổn thương cho vùng da xung quanh.

Xem thêm : Xóa hình xăm ở đâu tốt

Cơ chế hoạt động của Ruby Lase

Ruby Laser với bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét của hình xăm, phá vỡ kết cấu sắc tố màu sắc ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt nhỏ li ti. Những hạt này sẽ được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn, bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo.

Tia lase có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa xăm hiệu quả hoàn toàn không gây tổn thương da. Các tia lase đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định.

Xóa hình xăm

Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì vậy mà những tế bào, mô lân cận không bị Laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu Laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ mất.

>> Chi phí xóa hình xăm

Số lần điều trị xóa hình xăm thì hết hoàn toàn:

Số lần điều trị phụ thuộc vào màu sắc mực xăm (Xanh đen, đỏ, vàng…), tình trạng mực xăm (màu đậm, nhạt). Thông thường khoảng 2 – 4 lần, mỗi lần cách nhau 20 – 25 ngày.

Xem thêm thông tin chi tiết về thẩm mỹ viện đông á hoặc cách xóa xăm tại đây

Chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe bằng cách bình luận bài viết này:

Lời bình

Tin liên quan:

Xóa xăm bằng công nghệ Ruby Lase của Mỹ tại chuyên mục Bệnh chuyên khoa trên website: Khamchuabenh.info